• Hotline: 0989 188 768 Tổng đài bán hàng (8:00 - 18:00)

  Có dây

BÀN PHÍM CƠ BLUE SWITCH MARVO KG 917

Giá: 805,000 đ

  Mã sản phẩm: KG 917
 • Thương Hiệu : MARVO
 • Bảo hành : 12 Tháng
 • Đánh giá :

Chọn mua:

Mua Hàng

  Chi tiết sản phẩm

Bàn phím chơi game có đèn nền Marvo KG917 với các điều khiển đa phương tiện và điều chỉnh âm lượng trên bánh xe sẽ làm hài lòng mọi người chơi. Nhờ các phím có đèn nền, nó cũng thích hợp để chơi trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó mang đến cho người dùng antighosting, các tùy chọn cài đặt khác nhau từ 20 biến thể đèn nền - bao gồm chọn các khu vực đèn nền của riêng bạn hoặc tải lên các macro khác nhau hoặc các phím ánh xạ lại. Bàn phím cũng tự hào có một cạnh mỏng để tiết kiệm không gian.

Đèn nền
Bàn phím cung cấp hơn 20 sơ đồ đèn nền cài sẵn. Ngoài việc chuyển đổi chúng, bạn cũng có thể sử dụng phím tắt để thay đổi độ sáng hoặc hướng của hiệu ứng đèn nền. Bạn cũng có thể đặt các khu vực đèn nền của riêng mình (nghĩa là chỉ đánh dấu những phím bạn muốn có đèn nền).

Phím macro
Nếu bạn cần macro cho trò chơi của mình, bạn có thể tải chúng xuống mà không cần sự trợ giúp của phần mềm. Bạn có thể xử lý các lệnh mà bạn thường phải nhấn nhiều phím bằng cách nhấn một phím.

Đa phương tiện + bánh xe điều khiển âm lượng
Để dễ dàng điều khiển trình phát media, gọi máy tính, Internet hoặc thư mục Máy tính của tôi, bàn phím cũng bao gồm 12 phím đa phương tiện. Một điều rất thực tế là điều khiển âm lượng trên bánh xe, nằm ở góc trên bên phải của bàn phím.

Tính chất
Số phím: 107
Loại bàn phím: cơ học (công tắc màu xanh)
Tuổi thọ phím: 50 triệu lần nhấn
Độ sâu nén: 3,6 ± 0,3 mm
Lực nén: 55 ± 7 g
Đèn nền: Cầu vồng
Kết nối: USB 2.0
Chiều dài cáp: 1,6 m
Tương thích với: Windows 7 trở lên

  Bình luận & đánh giá

Đánh giá trung bình

0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá

5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0

Khách hàng nhận xét