USB WIFI REPEATER N300 XIAOMI (R02)

USB WIFI REPEATER N300 XIAOMI (R02)

 • Mã SP
  R02
 • Thương hiệu
  XIAOMI
 • Giá KM
  Liên hệ
 • Bảo hành
  24 Tháng
Đánh giá ::
Hotline hỗ trợ:
(028) 6683 0388

Thanh toán tại cửa hàng.

Chính sách bảo hành.

Sản phẩm được đảm bảo chất lượng.

Hiện tại chúng tôi chỉ bán tại cửa hàng.

 • Thông tin sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
Thông tin sản phẩm

  BỘ KÍCH SÓNG REAPEATER N300 XIAOMI THẾ HỆ 2 - R02

 Mi Wi-Fi Amplifier 2 tăng tốc độ hỗ trợ từ 150Mbps lên 300Mbps và tích hợp Ăng-ten  PCB mới cho độ mạnh tín hiệu gấp hai lần phiên bản cũ.
 
 Thiết bị mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi (Repeater) của Xiaomi từng gây cơn sốt do thiết kế  nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành rẻ.
 
 Mi Wi-Fi Amplifier 2 vẫn giữ kiểu dáng như thế hệ trước và chỉ cần cấp nguồn thông qua  cổng USB. Model mới trang bị Ăng-ten PCB mới giúp cường độ tín hiệu mạnh gấp hai lần.  Ngoài ra, tốc độ băng thông cũng được hỗ trợ lên tới 300Mbps. Phiên bản trước chỉ là  150Mbps. 

 Repeater của Xiaomi có thể hỗ trợ kết nối 16 thiết bị cùng lúc. Đầu cắm USB có thể xoay  180 độ để phù hợp với từng vị trí lắp đặt khác nhau.

 Nếu người dùng đang sử dụng Router của Xiaomi, cách cài đặt rất dễ dàng. Chỉ cần  cắm Mi Wi-Fi Amplifier 2 vào cổng USB phía sau và chờ đến khi đèn nháy xanh là hoàn  thành. Sau đó sẽ cắm sản phẩm này vào các khu vực sóng yếu để tăng độ phủ. Ngược lại,  người dùng sẽ cần cài đặt ứng dụng Mi Home và làm theo hướng dẫn để cài đặt được Mi  Wi-Fi Amplifier 2.

 

Thông số kỹ thuật

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi